Loadding ...
X
Loadding ...
X

fun88_ 101 cách kiếm tiền của Barcelona: Cắt cỏ sân Camp Nou để bán

101 cách kiếm tiền của Barcelona: Cắt cỏ sân Camp Nou để bán - Ảnh 1.

Cỏ sân Camp Nou được đựng trong mô hình chính sân vận động này

Barcelona bắt đầu tháo dỡ sân Camp Nou để cải tạo, nâng cấp từ tháng 6 vừa qua. Đội bóng của HLV Xavi sẽ mượn Olimpic Lluis Companys làm sân nhà ở mùa giải này và ít nhất thêm nửa mùa giải 2024/2025.

Lần cuối cùng sân Camp Nou cũ được sử dụng đã cách đây 3 tháng, trong trận đấu Barcelona nói lời chia tay các huyền thoại Sergio Busquets và Jordi Alba. Tuy nhiên, người hâm mộ họ vẫn có thể sở hữu… cỏ trong trận đấu đó, những ngọn cỏ đặc biệt còn sót lại của Camp Nou cũ.

fun88_

Theo Relovo, Barcelona đã tiến hành cắt cỏ Camp Nou và bán cho người hâm mộ với giá dao động từ 20 euro (khoảng 500.000 VND) đến 50 euro (1.250.000 VND). Cỏ nguyên mẫu và được chứng minh bằng chữ ký của Công tố viên. Cỏ được đựng vào hộp nhỏ theo mô hình sân vận động Camp Nou khá bắt mắt và mang nhiều ý nghĩa. “Sản phẩm” này được các Culer chào đón bất ngờ và cháy hàng trên hệ thống bán hàng trực tuyến của Barcelona.

fun88_Ngoài ra, Barcelona còn kết hợp bán cỏ với mô hình sân vận động Camp Nou lớn hơn, với mức giá tối đa là 420 euro (gần 11.000.000 VND). Tuy nhiên, mức giá có vẻ hơi cao này khiến người hâm mộ không mấy hứng thú. Sau cùng, đa số chỉ muốn mua một chút cỏ cuối cùng của sân Camp Nou cũ về lưu niệm. Việc bảo quản số cỏ này theo thời gian không hề dễ dàng và hứa hẹn rất tốn kém. Vì vậy, họ không có lý do gì để mua quá nhiều.