Loadding ...
X
Loadding ...
X

new88_ Wayne Rooney có thể trở lại Anh để tiếp tục công tác huấn luyện

Cách đây vài ngày, cựu đội trưởng ĐT Anh Wayne Rooney xác nhận sẽ không đảm nhiệm vị trí HLV trưởng DC United, đội bóng đang thi đấu tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS. Và mới đây cũng xuất hiện thông tin mới về điểm đến tiếp theo của Wayne Rooney, khi cho biết anh có khả năng trở về nước Anh làm HLV.

new88_

new88_HLV Wayne Rooney là ứng cử viên sáng giá để trở thành HLV của Birmingham khi có những nghi ngờ lớn xung quanh vị trí của HLV hiện tại, John Eustace. Cựu đội trưởng ĐT Anh Rooney hiện đã rời bỏ vai trò HLV trưởng đội DC United và vẫn duy trì mối liên hệ chặt chẽ với bóng đá Anh.

Tương lai của cả Rooney dự kiến sẽ trở nên rõ ràng hơn vào đầu tuần này, khi theo Dailymail, cựu danh thủ Manchester United đang được BLĐ Birmingham quan tâm. Việc CLB Birmingham muốn mời Wayne Rooney vào vị trí HLV trưởng là điều khá bất ngờ, bởi thực tế HLV đương nhiệm Eustace vẫn đang làm khá tốt nhiệm vụ của mình, khi dẫn dắt đội chủ sân St. Andrew lên vị trí thứ 6 trên BXH giải Hạng Nhất – vị trí cuối cùng giành suất dự vòng play-off thăng hạng sau 11 vòng đấu. HLV Eustace dẫn dắt Birmingham từ mùa hè năm 2022 và giúp đội bóng trụ hạng thành công trong bối cảnh tài chính bất ổn. HLV Eustace vẫn đang khẳng định được tài năng của mình trong tham vọng đưa Birmingham trở lại giải Ngoại hạng Anh.